Hoạt động từ những năm 1987, trải qua 2 đời làm nghề mộc. Đến nay, đơn vị tự tin với thâm niên làm nghề, sự uy tín, nhiệt tình, cẩn thận với tay nghề cao của đội ngũ thợ có kinh nghiệm trên 30 năm làm nghề nên cơ sở đã nhanh chóng phát triển mạnh và mở rộng thêm cửa hàng đồ gỗ cao cấp để đem đến khách hàng những sản phẩm đồ gỗ chất lượng với giá thành thấp.

Đồ gỗ Trung Hiếu có cửa hàng bán sản phẩm tại: 349, Hùng Vương, TT. Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

ĐỒ GỖ TRUNG HIẾU do Ông PHẠM VĂN HIẾU làm đại diện được đông đảo cộng đồng biết đến là xưởng chế tác, sản xuất hàng mộc gia dụng, đồ trang trí nội thất và thi công công trình nội thất với số lượng lớn theo mô hình Online và trực tiếp tại cửa hàng. Là đơn vị cung cấp, sản xuất mộc nội thất uy tín và đã được cơ quan có thẩm quyền xác thực các yếu tố gồm: Giấy phép kinh doanh, địa chỉ và mô hình kinh doanh giúp quý khách yên tâm giao dịch đúng với đơn vị Uy Tín mà mình mong muốn.

Với mong muốn đem lại nhiều sản phẩm nội thất đẹp cho mọi công trình, Đồ gỗ Trung Hiếu luôn cố gắng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp, đầu tư cơ sở vật chất bài bản với đầy đủ hệ thống máy móc, bên cạnh đó Đồ gỗ Trung Hiếu rất chú trọng vào khâu tuyển thợ tay nghề cao nhằm có được những người thợ lành nghề, tâm huyết nhất. Và cũng rất chú trọng trong khâu chọn vật tư, phụ kiện,…. Vì đây được xem là yếu tố then chốt hàng đầu trong việc quyết định độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Ngày nay, nhu cầu đặt đóng nội thất theo thiết kế cho phù hợp với không gian nhà thay vì mua sẵn ngày càng cao. Chính vì vậy, việc tìm kiếm 1 đơn vị vừa thiết kế, có nhà xưởng sản xuất và vừa có nhân viên trực tiếp thi công là nhu cầu thiết thực nhất. Lẽ đó, Đồ gỗ Trung Hiếu là nơi uy tín và đáng tin cậy để quý khách hàng đặt trọn niềm tin.